Nhà may Oanh

Những sản phẩm #madebyOanh mang cách thiết kế trẻ trung, sang trọng, nữ tính, hợp thời trang. Chúng mình luôn học hỏi nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất, những chất liệu, kiểu dáng, màu sắc hợp xu hướng. Cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng

facebook

Better together

Khởi nguồn từ một tiệm may đo truyền thống, Nhà may Oanh gồm đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ chúng mình luôn cố gắng ra những sản phẩm hợp thời trang mang đến những trải nghiệm may – mặc tuyệt vời cho mọi khách hàng.

  • Chất liệu: Chất liệu tại Nhà may Oanh đều là những loại vải được lựa chọn kỹ càng, chất lượng cao, hợp thời trang. Nhập từ đầu nguồn với giá thấp, khiến sản phẩm cuối cùng được tạo ra sang trọng với chi phi hợp lý nhất có thể.
  • Hoàn thiện sản phẩm: Sản phẩm tại Oanh.vn được hoàn thiện bởi những thợ may chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng chi tiết, có trách nhiệm với công việc, có khả năng tự thiết kế, hoàn thiện a-z bất cứ thiết kế nào từ dễ tới khó nhất (áo dài, đầm dạ hội, váy cưới….).
  • Chi phí: Sản phẩm tại Oanh.vn được tối ưu chi phí. Hợp lý giữa số tiền bỏ ra và chất lượng sản phẩm nhận lại của khách hàng. 

Sản phẩm của #Oanh.vn

Mỗi sản phẩm tại Nhà may Oanh đều được hoàn thiện 100% bởi những thợ may chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm đẹp, sang trọng, ưng ý nhất và xứng đáng với số tiền cũng như sự chờ đợi của quý khách hàng

Sản phẩm tại Nhà may Oanh đều được may từ những chất liệu tốt nhất kết hợp với những mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, hợp thời trang. Và được hoàn thiện bởi những thợ may chuyên nghiệp, kỹ thuật may cao.

#Oanh.vn đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới. Nhanh tay nào bạn ơi!

Shop now